Thống kê
Hôm nay : 3
Tháng 10 : 374
Năm 2021 : 7.015
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BÀI TUYÊN TRUYỀN NHÂN NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022

        Hoà chung trong không khí tưng bừng của những ngày mùa thu lịch sử, toàn đảng, toàn quân và toàn dân ta đang ra sức thi đua, lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 76 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9, cùng với hàng triệu các thầy cô giáo, các em sinh viên, học sinh trong cả nước chào đón năm học mới, năm học 2021 – 2022. Năm học với chủ đề “ Xây dựng môi trường xanh - an toàn - thân thiện”.

     Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tiền Hải, sự đồng ý nhất trí của Đảng ủy – HĐND - UBND Thị trấn Tiền Hải. Ngày 05/8/2021, cô trò trường Mầm non Tây Sơn long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2021 - 2022. Đồng thời thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. 

     Mặc dù đứng trước những khó khăn nhưng tập thể CBGV, NV nhà trường trong những ngày qua đã không ngừng cố gắng tập trung tổng vệ sinh, trang trí trường lớp, tạo không khí để các bé chào đón năm học mới và có một ngày khai giảng vui tươi. Một năm học mà  tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp. 

    Để thực hiện nghiêm túc các quy định về các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 ngay từ khi vào học Ban Giám hiệu nhà trường đã có kế hoạch cụ thể để chuẩn bị cho ngày khai giảng. Nhà trường tổ chức khai giảng trên giảng trực tuyến, các em tham gia buổi Lễ Khai giảng tại nhóm lớp của mình qua hệ thống Zoom meeting. Bên cạnh đó nhà trường dự kiến số khách mời phù hợp với công tác phòng chống dịch bệnh, tổ chức đo thân nhiệt với khách mời, toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên, học sinh, yêu cầu đeo khẩu trang và thực hiện dãn cách an toàn khi tham gia buổi lễ.

                                               Nhà trường đo thân nhiệt và ghi chép đầy đủ thông tin khách mời

       Về dự buổi lễ khai giảng năm học 2021-2022, nhà trường được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND Thị trấn Tiền Hải và trưởng các ban ngành trong toàn xã, các ông bà đại diện Hội cha mẹ học sinh, đại diện các nhà cung cấp thực phẩm. Trong buổi lễ nhà trường được đón nhận những tình cảm, những bó hoa tươi thắm và quà từ các tổ chức, cá nhân chúc mừng nhà trường.

   Đồng chí Nguyễn Minh Hòa – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Bí thư Đảng ủy Thị Trấn chúc mừng nhà trường

                        Ông Lương Văn Phong – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh chúc mừng nhà trường

                                                   Ông Vũ Đức Mỹ đại diện nhà cung cấp thực phẩm chúc mừng nhà trường

    Một năm học mới chính thức bắt đầu khi được nghe diễn văn khai giảng và tiếng trống khai trường của cô giáo Bùi Thị Hậu - Bí chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

                 Tiếng trống trường đã điểm – Năm học mới chính thức bắt đầu

     Buổi Lễ Khai giảng được diễn ra trong tình hình đại dịch Covid-19 diễn ra phức tạp các cháu học sinh tham gia dự lễ khai giảng tại nhóm lớp, Với tinh thần trách nhiệm cao, sự tâm huyết với nghề với khẩu hiệu “Tất cả vì học sinh thân yêu” Các cô giáo đã chuẩn bị môi trường lớp học với cờ, hoa khẩu hiệu tạo không khí vui tươi của ngày hội đến trường.

 

                                                                             Các bé vui tươi  háo hức tham dự khai giảng

      Bên cạnh đó các bé được các đồng chí lãnh đạo và Ban Giám hiệu nhà trường xuống tặng quà và liên hoan bánh kẹo tạo niềm vui và để lại ấn tượng sâu sắc cho các cháu.

 

 

 

                                                   Các đồng chí lãnh đạo tham lớp và động viên các bé trong ngày khai giảng

      Vậy là năm học mới chính thức bắt đầu, nhân ngày khai giảng năm học mới, nhà trường luôn mong nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, các nhà hảo tâm cùng chăm lo đến sự nghiệp giáo dục của Thị trấn Tiền Hải, tự hào làm tròn bổn phận và trách nhiệm đối với thế hệ tương lai của quê hương. Các thầy cô giáo cùng các em học sinh hãy vững vàng bước vào năm học mới với niềm vui và quyết tâm quyết thắng.

     Chúc năm học mới thắng lợi mới !

 


Tác giả: Hồng Tươi
Nguồn:Sưu tầm Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan