Thống kê
Hôm nay : 3
Tháng 10 : 374
Năm 2021 : 7.015
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tết trung Thu vui vẻ đầm ấm ở Trường Mầm non Tây sơn

Ở trường mầm non tổ chức ngày tết trung thu cho trẻ là một trong những hoạt động nổi bật của nhà trường được tổ chức hàng năm vào dịp tết trung thu.V ới mong muốn cho các bé có được ngày tết trung thu thật vui vẻ đầm ấm và ý nghĩa.

Thực hiện công văn số 823/SGDĐT-VP ngày 17/9/2021 của Sở GDĐT Thái Bình; Công văn số 559/PGDĐT ngày 18/9/2021 về v của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tiền hải về việc tổ chức hoạt động Tết Trung thu năm 2021. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nhà trường tổ chức Tết Trung thu cho học sinh tại lớp đảm bảo linh hoạt, gọn nhẹ, ý nghĩa.

Chiều ngày 21/09/2021, Trường Mầm non Tây Sơn tổ chức vui Tết Trung thu cho các em học sinh tại lớp, được sự quan tâm của Ban chi ủy, Ban Giám hiệu, Hội cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh của các lớp kết hợp với giáo viên chủ nhiệm tổ chức vui Tết Trung thu cho các em để các em có những kỉ niệm đẹp bên bạn bè và các thầy cô giáo.

 Trong ngày Tết Trung thu hoạt động không thể thiếu đó là trang trí sân khấu chuẩn bị mâm ngũ quả. Từ những đôi bàn tay khéo léo tỉ mỉ của các cô tạo hình các con vật ngộ nghĩnh đáng yêu, xếp thành hình hoa đủ các màu đẹp mắt…

 

Các lớp trang trí trung thu ở nhóm lớp mình

Trong ngày này các bé không chỉ  được phá cỗ liên hoan mà còn được tham gia nhiều hoạt động vui chơi, sinh hoạt tập thể, chơi các trò chơi, hát các bài hát dân gian về ngày Tết Trung thu, các bé có dịp được rước đèn, phá cỗ do các cô chuẩn bị và có dịp được vui chơi thỏa thích.

 

 

Các con được tham gia các trò chơi trong ngày tế trung thu

Và đặc biệt điều không thể thiếu trong mỗi dịp trung thu là các bé được xem múa lân phá cỗ, được gặp chị Hằng, chú Cuội.

 

 

 

Các con vui vẻ, háo hức được gặp chị Hằng, chú cuội

Cũng trong dịp này các bé còn nhận được sự động viên quan tâm của ĐU, HĐND, UBND Thị trấn Tiền hải, Đoàn thanh niên Thị trấn, các ban nghành đoàn thể, công ty cổ phần Minh Hoàng Lê đã đến thăm và động viên cô và trò trong nhà trường.

 

 

             Các vị đại biểu đi thăm và động viên các con trong ngày Tết trung thu

 Tổ chức Tết Trung thu cho các bé ở trường tạo điều kiện cho các bé được chơi các trò chơi dân gian hát các bài hát, được phá cỗ ….. Nhằm giúp cho các  bé vui vẻ phấn khởi khi tới trường tới lớp, giúp cho các bé thêm thân thiện yêu mến bạn bè thầy cô.Tạo niềm tin tưởng và phấn khởi  cho phụ huynh khi gửi con ở trường.


Tác giả: Trường MN Tây Sơn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan